Nước mắm Khải Hoàn “Uy tín – Chất lượng – Hương vị từ thiên nhiên”

 

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn được hình thành và xây dựng hơn 40 năm trải qua 3 thế hệ cha truyền con nối. Giai đoạn đầu cơ sở thành lập nên DNTN Hải sản Khải Hoàn đến giai đoạn hiện tại Doanh nghiệp mở rộng thêm quy mô sản xuất và thành lập thêm Công ty Cổ phần Thương Mại Khải Hoàn là cổ phần của gia đình gìn giữ lại nghề truyền thống của ông cha để lại.

Sản phẩm nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn được sản xuất theo phương pháp truyền thống làm từ cá cơm than tươi thiên nhiên khai thác vào thời vụ từ tháng 7-10 âm lịch tại vùng biển Phú Quốc và ướp muối sạch của vùng biển Bà Rịa Vũng Tàu ngay trên tàu đánh bắt. Cá được ủ chượp trong các thùng gổ bời lời thiên nhiên, lên men hoàn toàn tự nhiên từ 12-15 tháng cho ra nước mắm thành phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đánh bắt đến thành phẩm theo tiêu chuẩn HACCP CODEX và ISO 22000.

Hiện tại, nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm chính:

1/-Nước mắm Phú Quốc – Truyền thống trăm năm – Khải Hoàn:

43 độ đạm – 40 độ đạm – 36 độ đạm. Đây là dòng nước mắm được bảo hộ Chỉ dẫn địa lý trong nước và 28 nước liên minh Châu Âu không sử dụng phụ gia, chất bảo quản nguyên liệu sản xuất chỉ có cá cơm và muối biển.

2/-Nước mắm truyền thống Khải Hoàn:

40 độ đạm – 36 độ đạm – 30 độ đạm – 18 độ đạm có bổ sung chất điều vị, đường, không chất bảo quản.

Tuy nhiên, trong mấy năm gần đây do được thiên nhiên ban tặng nguồn lợi cá cơm than to mập ú mà thức ăn chính của nó là tảo biển sống ở các rạng san hô  tại vùng biển Thổ Châu Phú Quốc cùng với nước biển trong lành đã giúp cho Công ty sản xuất ra được 1 dòng nước mắm vô cùng đặc biệt đạt được độ đạm lên tới 46 đạm. Đây là độ đạm cao nhất từ trước đến nay của Công ty. Dòng sản phẩm này có hàm lượng Axit amin cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác của Công ty.

Nước mắm Khải Hoàn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có màu nâu đỏ cánh gián, sáng trong tinh khiết, mùi thơm đặc trưng, hậu vị ngọt của đạm thủy phân đậm đà rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe con người vì trong đó chứa >80% các axit amin thiết yếu như: Lysine, Valine, Threoneine… cần thiết cho cơ thể con người.

Bên cạnh đó, Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu phát triển thêm các dòng sản phẩm mới, cải tiến chất lượng, mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu năm, Khải Hoàn đã trở thành một trong những đơn vị khẳng định được uy tín chất lượng sản phẩm trên thị trường trong nước và thế giới. Và triết lý hoạt động của Công ty là:

“Phát huy làng nghề truyền thống

Giữ vững chữ tín với khách hàng

An toàn khi sử dụng”