Khoảnh khắc xúc động khi người cha đón con chào đời

Một người đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng có thể bật khóc khi lần đầu tiên được ôm con trong lòng.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi

Người cha này bị tai nạn 3 tháng trước khi đứa con thứ hai của anh chào đời. Và anh đã có một cách đặc biệt để hỗ trợ vợ “vượt cạn” thành công.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-1

Người vợ trong bức ảnh này đã nói về người cha của những đứa con của cô ấy như sau: “Joe luôn bình tĩnh và mạnh mẽ. Anh ấy biết chính xác phải làm gì để động viên tôi, chẳng cần tôi phải nói một lời. Anh ấy như có thần giao cách cảm với tôi vậy”.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-2

Cặp vợ chồng này không hề chuẩn bị tâm lý cho việc phải mổ đẻ. Nụ hôn của người chồng như tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho vợ trong hành trình đầy khó khăn.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-3

Khi được đề nghị tham gia đỡ đẻ, người cha này ban đầu hơi lo lắng và sợ hãi. Nhưng khi tự tay kéo con ra ngoài và hoàn thành nhiệm vụ, anh ấy cho biết đó là một trải nghiệm tuyệt vời về tình cha con thiêng liêng.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-4

Người cha này là một lính cứu hỏa kiêm nhân viên y tế. Được tự tay đỡ đẻ cho vợ và bế con đầu tiên là một điều vô cùng đặc biệt của anh. Không những thế, anh còn trực tiếp hướng dẫn vợ rặn đẻ trong phòng sinh.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-5

 Người cha này đã không biết về giới tính của em bé trước đó. Khi biết đó là một bé gái, anh vô cùng xúc động và hạnh phúc.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-6

Đôi vợ chồng này dự định sinh thường và khi phải chuyển sang mổ đẻ, cả hai đã vô cùng lo lắng. Khoảnh khắc khi ôm con trong lòng và biết mọi nguy hiểm đã lùi lại phía sau thật bình yên, hạnh phúc.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-7

Một khoảnh khắc thật đẹp khác khi người cha bế con bước ra từ phòng mổ. Những giọt nước mắt của người cha lăn dài trên má, anh đã nói với mẹ trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào: “Cô ấy thật tuyệt. Cô ấy thật tuyệt vời, mẹ ạ”.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-8

Người cha này là một người lính đang làm việc trong quân đội. Anh không thể có mặt vào ngày con chào đời. Bác sĩ và vợ anh đã bật Skype để anh được nhìn thấy cuộc hành trình kỳ diệu của thiên thần nhỏ đến với thế giới này. Tất cả mọi người có mặt lúc đó đã bật khóc vì xúc động.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-9

Cha khóc, con khóc – Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc vô bờ.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-10

Người cha ôm cậu con trai đầu tiên của mình, da tiếp da với con trong khi cậu bé thứ hai đang chào đời.

khoanh-khac-xuc-dong-khi-nguoi-cha-don-con-chao-doi-11

Hai người cha đồng tính này đã phải chờ đợi rất lâu để được ôm con trong lòng. Cả hai khóc như mưa trong niềm hạnh phúc không lời nào tả được.

Ảnh: Huffingtonpost

Nguồn: Ngoisao.net