Cà phê Bazan Đắk Nông – Niềm tự hào của cà phê sạch Việt Nam

Được hình thành và phát triển từ năm 2015, tuy mới chỉ phát triển xây dựng trong thời gian ngắn Công ty TNHH MTV Cà phê Bazan Đắk Nông đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất cà phê sạch, chất lượng. bằng kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng Cà phê Bazan Đắk Nông có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước & đối tác quốc tế. Là đơn vị chuyên sản xuất, chế biến cà phê, với các dòng sản phẩm chủ lực: Robusta, Arabica… đã đáp ứng được cả về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng.

Đến nay, Công ty đã đầu tư kinh phí hơn 100 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị, dây chuyền công nghệ sản xuất, chế biến cà phê hiện đại, tiên tiến của châu Âu,không chỉ vậy Công ty còn chú trọng chất lượng, bao bì sản phẩm cũng được đặc biệt chú ý. Trên mỗi bao bì đều được in rõ các thông số, tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất như nguồn gốc nguyên liệu cà phê hạt, nhiệt độ rang, thời gian bảo quản… Tùy vào từng loại nguyên liệu cà phê hạt mà giá cả cũng có sự chênh lệch từ 150 – 500.000 đồng/kg.

Anh Lê Hoàng – GĐ Công ty TNHH MTV Cà phê Bazan Đắk Nông cho biết: “Công ty đang phát triển thị phần ở TP.Hồ Chí Minh nên mỗi tháng cung cấp cho thị trường này khoảng 4-5 tạ cà phê bột. Ngoài ra, công ty cũng đang thử nghiệm phân phối và quảng bá sản phẩm ở một số tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai… Doanh thu mỗi tháng từ cung cấp cà phê bột đạt hàng trăm triệu đồng”.

BOX COFFEE classic coffee IMG_3354 strong

Với những nỗ lực của bản thân, mới đây, sản phẩm cà phê “sạch” của Công ty TNHH MTV Cà phê Bazan Đắk Nông đã được Viện Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng Huy chương vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2015”.

 Không ngừng phát triển, đổi mới và hướng đến tương lai, Cà phê Bazan Đắk Nông khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có của mình nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cà phê, góp phần mang lại niềm tự hào cho cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÀ PHÊ BAZAN ĐẮK NÔNG
 Địa Chỉ : Tổ 3 – Phường Nghĩa Tân – T.x Gia Nghĩa – DakNong
Showroom : Enjoy Coffee – 196 Tôn Đức Thắng – T.x Gia Nghĩa

Website: http://enjoycoffee.vn/

Email : bazandaknong@gmail.com
Hotline: 0911.33.69.68
Email : bazandaknong@gmail.com