NƯỚC MẮM THIÊN LỘC –  MẶN MÀ HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Việt Nam tự hào là một đất nước có đến hàng ngàn km bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam, là điều kiện thuận lợi để đánh bắt và khai thác nguồn hải sản phong phú thiên nhiên ban tặng.

Từ bao đời nay, cha ông ta đã có truyền thống chế biến các loại nước mắm đậm đà từ những con cá cơm tươi ngon nhất của biển cả. Nhưng từ khi có sự gia nhập của những ông lớn ngành nước mắm công nghiệp, với những quảng cáo rầm rộ bắt mắt, những thương hiệu lâu đời dần chìm vào quên lãng.

Với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay của thị trường nước mắm, cuộc chiến giữa các sản phẩm nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống dường như là một cuộc chiến không cân sức khi truyền thông quá ưu ái cho những cái tên ngoại nhập.

Mặc dù vậy, nước mắm truyền thống vẫn có một chỗ đứng vững mạnh không thể lay chuyển trong tiềm thức của những người yêu hàng Việt. Khách hàng – hãy là những bà nội trợ thông minh – hãy tỉnh táo lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người yêu thương trong gia đình.

Nước mắm Thiên Lộc tự hào là thương hiệu Việt nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Đây là sản phẩm được chế biến theo phương thức truyền thống lâu đời của các ngư dân ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có độ đạm cao, là nước mắm cốt 100%. Nước mắm Thiên Lộc sẽ góp phần tăng thêm hương vị, sự đậm đà cho các món ăn, an toàn cho sức khỏe vì không chứa chất bảo quản, chất định vị, định màu…

Thực phẩm bẩn, hóa chất..đã trở thành mối đe dọa hàng đầu cho sức khỏe, gây ra bao nỗi hoang mang cho người tiêu dùng, bất cứ ai cũng đều hướng tới những sản phẩm sạch, chất lượng cao…ai cũng cẩn trọng khi đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm nào cho gia đình. Nước mắm Thiên Lộc cam kết sẽ vực lại niềm tin nơi bạn và trở thành một sản phẩm không thể thiếu trên kệ bếp của mọi gia đình Việt.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm nhái theo thương hiệu Thiên Lộc, quý khách hàng lưu ý những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Thiên Lộc chính hãng, tránh những rủi ro khi mua các sản phẩm giả, gây hại đến sức khỏe.

Sản phẩm Nước mắm Thiên Lộc mang đặc điểm:

+Màu sắc: từ vàng rơm tới cánh gián – thể hiện nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

+Mùi vị: mang hương vị ngọt tự nhiên nơi đầu lưỡi, kèm theo mùi thơm nồng đặc trưng.

+Đạm cá nguyên chất, nhiều dinh dưỡng, cao đạm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI THIÊN THIÊN LỘC

Địa chỉ: 104 Tổ 3 – Ấp Thạnh Sơn 2A – Xã Phước Thuận – H Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 0643781119

Email: thienlocbrvt@gmail.com

Nước mắm Thiên Lộc đang cần tìm đại lý, NPP gần xa, các tỉnh thành trong và ngoài nước.  Xin liên hệ: 0946781119