Gối Đinh Lăng Anh Việt – Đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn

goidinhlangTừ thời xa xưa, ông bà ta cũng đã sử dụng thảo dược để nằm. Mùi thơm của hoa cỏ không chỉ giúp giấc ngủ thêm ngon mà còn trị rất nhiều bênh thường gặp như: mồ hôi trộm, thanh nhiệt giải độc, giảm căng thảng mệt mỏi, trị bệp đầu ở trẻ sơ sinh…

Ngày nay, nền công nghiệp hiện đạicó thể sản xuất hàng loạt những loại gối thông dungh như gối ép hơi, cao su, gòn… nhưng những loại gối thảo dược vẫn được yêu thích, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Từ tình cảm thiêng liêng của bậc sinh thành dành cho đứa con thân yêu của mình. Ấn tượng bởi mùi thơm khó quên, bằng niềm đam mê và tình yêu của mình anh Việt đã nghiên cứu và sản xuất thành công gối đinh lăng 100% từ thiên nhiên mang tên mình – Gối Đinh Lăng Anh Việt. Các sản phẩm của gối đinh lăng Anh Việt mang ưu điểm:

  • Được làm 100% từ lá đinh lăng phơi khô.
  • Lá đinh lăng sử dụng được phải đủ tối thiểu 5 năm tuổi và phải được thu hái vào dịp cuối năm khi mà trời đất đã giao hòa sau một vòng luân chuyển qua 4 mùa khí hậu. Nguyên liệu phải được đảm bảo từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và đến khâu sản xuất.
  • Lá đinh lăng được lọc bỏ gân, phơi khô theo quy trình nghiêm ngặt giúp lưu giữ lại hương thơm, không làm mất đi các hoạt chất tốt nhất cho sức khỏe và lá không bị giòn gẫy mà có độ dẻo nhất định tạo cảm giác êm ái khi dùng.
  • Sử dụng loại bông gòn cao cấp chuyên dùng làm gối để trộn với lá đinh lăng tạo độ êm khi dùng.
  • Vỏ gối được làm từ vải cotton cao cấp mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Gối có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
  • 1481334130189_6908 1481334130788_6909 1481334132580_6910 1481334301504_6915

Chúng tôi có vùng nguyên liệu riêng hàng trăm Ha được trồng và chăm sóc độc lập trên các tại các tỉnh Miền núi phía bắc. Nơi có khí hậu khắc nghiệt và diễn biến thời tiết phức tạp trong suốt 4 mùa, tạo ra những cây đinh lăng kiên cường chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt và hấp thụ đầy đủ tinh túy của trời đất mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe con người.

Quy Trình Cải Tiến Chất Lượng của Gối Anh Việt sẽ không ngừng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe phục vụ người tiêu dùng để giữ vững danh hiệu dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Đây là bằng chứng đảm bảo chất lượng của sản phẩm giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Gối Anh Việt.

Gối Anh Việt xác định “Cuộc sống của Khách hàng phải trở nên tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn với những sản phẩm giá trị, an toàn và dịch vụ tốt nhất” là chính sách để đưa Gối Anh Việt trở thành Công ty Sản xuất và cung cấp Sản Phẩm Gối Lá Đinh Lăng uy tín số 1 tại Việt Nam và Thế giới.

 Gối Anh Việt – Cung cấp các sản phẩm có giá trị cao đem lại lợi ích cao nhât cho khách hàng và làm cho cuộc sống của cộng đồng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Gối Anh Việt

Địa chỉ: K211/ 87 Nguyễn Văn Thoại, Tp. Đà Nẵng.

Website: http://goianhviet.com/

Đt: 0511 35022 286

Hotline: 0983 654 654 – 0972 954 954