Doanh nhân Nguyễn Văn Lương – Người sáng lập & điều hành thương hiệu Yến Sào Chilora : “Muốn thành công phải có cái tâm”

Chắc hẳn với những người đam mê về Yến, không ai còn xa lạ với cổng thông tin điện tử mang tên Thư Viện Yến Sào do doanh nhân Nguyễn Văn Lương sáng lập, với tiêu chí “Chia sẻ bằng cả trái tim”, đây là nơi truyền tải những thông tin chuẩn xác thiết thực, là kho kiến thức tuyệt vời cho những ai đam mê Yến, theo đuổi ngành Yến hoặc sử dụng Yến. Ngoài mục đích ban đầu được thiết lập như một diễn đàn để mọi người cùng giao lưu chia sẻ những vấn đề về Yến, thì giờ đây Thư Viện Yến Sào còn là nơi cung cấp một dòng sản phẩm yến sạch 100% mang thương hiệu Chilora.

Doanh nhân Nguyễn Văn Lương đưa thương hiệu Yến Sào Chilora đến với người tiêu dùng thuần túy là từ cái tâm, anh nghiên cứu các công dụng về yến để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình, nhưng cũng từ đó anh trăn trở rất nhiều về “nỗi đau của ngành yến Việt Nam” – chính là có rất nhiều cơ sở đã vì lợi nhuận trước mắt mà sản xuất các sản phẩm yến giả, yến độn, yến kém chất lượng..không những gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm giảm sút nghiêm trọng uy tín của những người kinh doanh Yến chân chính.

Hiểu được sự hoang mang của khách hàng khi mỗi ngày lại có thêm hàng trăm thương hiệu Yến ra đời, không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả khi niềm tin trở thành một điều rất xa xỉ, anh Lương muốn vực dậy niềm tin đó, muốn chia sẻ đến cộng đồng một sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn, để có thể đồng hành cùng sức khỏe của mọi người mà không phải bận tâm nhiều đến những điều “lợi bất cập hại”. Tuổi đời của anh Lương còn rất trẻ, tuổi đời của Chilora cũng còn rất trẻ, tuy nhiên anh đã làm được điều mà không phải ai cũng làm được. Chilora ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người biết tới và trở thành một thương hiệu thuộc nằm lòng cho những ai yêu thích Yến.

Anh thường chia sẻ “Muốn thành công phải có cái tâm”, điều đó luôn luôn đúng, chúc cho những dự định đang ấp ủ của ông chủ trẻ sẽ thành công hơn nữa trong tương lai, chúc cho thương hiệu Chilora sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai quan tâm muốn sử dụng Yến Sào, như một người bạn đồng hành cùng sức khỏe. Còn nếu một ngày bạn muốn tìm hiểu về loài chim Yến, về ngành Yến Sào, về các sản phẩm Yến Sào hoặc bất cứ lúc nào bạn nhàn rỗi, hãy truy cập nhanh vào trang web trực tuyến www.thuvienyensao.com, biết đâu bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích, và biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình một thương hiệu Yến mà bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Biết đâu được, đó chính là Chilora.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Yến Sào CHILORA

Địa chỉ: số 104 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0936599439

Email: cskh.chilora@gmail.com