Doanh Nhân Nguyễn Văn Lương – CEO Thương Hiệu Yến Sào Chilora, mang cái tâm vào từng sản phẩm

một thương hiệu rất mới, xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, doanh nhân Nguyễn Văn Lương đã đưa thương hiệu Yến Sào Chilora đến rất gần với khách hàng trong nước và Quốc tế.

Cuộc sống ngày càng được cải thiện nâng cao, đồng nghĩa với việc tuổi thọ con người ngày càng giảm sút. Ai ai cũng tìm kiếm những sản phẩm bổ sung cho sức khỏe với mong muốn được trở nên khỏe mạnh hơn và phòng tránh được những căn bệnh mãn tính, và cả những bệnh nan y như ung thư. Một trong những sản phẩm có tác dụng hữu hiệu nếu cơ thể được dung nạp thường xuyên đó là Yến sào.

Bởi chính điều đó, thị trường Yến sào trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn đến hàng chục ngàn thương hiệu lớn nhỏ, thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng luôn phải “căng não”để tìm kiếm cho mình một thương hiệu phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Yến sào Chilora – một cái tên trong hàng ngàn cái tên về yến sào, nhưng là một điểm sáng đặc biệt của thị trường yến sào hiện nay. Được thành lập và điều hành bởi một doanh nhân trẻ thuộc đời cuối thế hệ 8X nhưng với cái tâm rộng lớn, anh đã chèo lái con thuyền Chilora vượt bao trùng sóng vươn ra đại dương. Đến với ngành Yến sau khi vượt qua những biến cố của bản thân, Nguyễn Văn Lương hiểu hơn ai hết về những công dụng của Yến Sào và những khắc khoải về những mảng tối của ngành yến tại Việt Nam, anh làm việc hơn 100% năng suất của mình, nghiên cứu từng ngày từng giờ với mong muốn bất cứ ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm yến chất lượng nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Trong chiến lược điều hành của anh Lương, Chilora không có những hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ để một bước tiến lên hạng nhất. Chilora chọn chiến lược bước thật chậm nhưng thật chắc, tiếp cận khách hàng bằng chất lượng và cái tâm chân thành của người sáng lập. Ông chủ trẻ Nguyễn Văn Lương còn là người điều hành trang web mang tên Thư Viện Yến Sào – Nơi giao lưu giữa người yêu thích quan tâm đến tổ yến, và là nơi cung cấp những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm Yến sào. Toàn bộ các kiến thức tại thư viện Yến sào đều được anh Nguyễn Văn Lương cùng các cộng sự giàu chuyên môn chọn lọc kỹ lưỡng để đem đến cho người đọc cái nhìn toàn diện, cụ thể, rõ ràng nhất về Tổ yến.

Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ chính câu chuyện xúc động của bản thân, doanh nhân Nguyễn Văn Lương đã tìm thấy tình yêu đích thực trong sự nghiệp của mình. Với tình yêu mãnh liệt và sự đam mê dâng cao từng ngày, anh mong muốn cống hiến hết sức mình nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe cộng đồng. Tin chắc rằng, khi cái Tâm của người kinh doanh không dừng lại, Tổ yến sào Chilora sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ gia đình nào.

“Khánh Viên”