YẾN SÀO LONG NGUYÊN – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Yến sào đã và đang trở thành một sản phẩm, một ngành nghề được quan tâm bậc nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, nó đã có một lịch sử phát triển lâu đời .Ở nhiều quốc gia, ngành “công nghiệp yến sào” được quan tâm nghiên cứu đến mức tối đa, với những chủ nhà yến được gọi là “nông dân công nghệ cao” hay “nông dân tỉ phú”. Về giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của tổ yến với sức khỏe và sắc đẹp đã được khẳng định qua hàng ngàn tài liệu nghiên cứu và thực tế.

Thế nhưng, thời gian gần đây, có một vài ý kiến về giá trị nhân đạo trong việc khai thác tổ yến.  Nhiều câu chuyện được đưa ra và lan truyền gây hoang mang và tranh cãi với người tiêu dùng, họ cho rằng để duy trì sức khỏe và sắc đẹp bằng cách dùng các món ăn uống từ tổ của những con chim non quá tàn nhẫn, những con chim non sẽ ra sao khi mất nơi trú ngụ ? cha mẹ yến sẽ  tự hủy khi mất tổ không sinh con ? việc lấy tổ có gây ảnh hưởng đến sự sinh tồn của loài yến ?….

Thưc chất, “Nhà chim yến ở, ngành nhà ở của chim yến còn là nơi thực hành đạo đức nghề nghiệp của họ”. Loài yến vốn dĩ là loài làm tổ bằng nước dãi, tựa như con tằm nhả tơ. Mỗi một lần có thai là chim yến lại nhả nước dãi làm tổ. Nếu không ai hái tổ yến xuống thì chúng sẽ xây chồng lên. Nghĩa là lúc này chim non không nằm ở lớp tổ cũ của anh, chị nữa mà là trên một lớp mới. Do đó, nếu hái Tổ Yến khi chim non đã bay đi thì không hề ảnh hưởng tới cuộc sống của loài chim này. Mà trái lại, bằng cách đó, đảm bảo chim non lớn lên một cách an toàn và rời khỏi tổ, một người nông dân nuôi yến có thể khuyến khích nhiều thế hệ của các loài chim làm tổ trong trang trại của mình. Đó cũng là một món quà kỳ diệu mà mẹ thiên nhiên tạo ra để loài yến cống hiến, mang đến món quà dinh dưỡng quí giá cho con người và bù lại, con người xây dựng, bảo vệ, duy trì cho cuộc sống loài yến dễ dàng và phát triển hơn. Chim yến là một loài được bảo vệ trong sách đỏ thế giới. Trước đây chúng được liệt vào danh sách những loài có nguy cơ tuyệt chủng. Vì vậy, sự đầu tư phát triển ngành khai thác tổ yến sẽ đem lại cân bằng sinh thái giống loài. Các chuyên gia đã đề ra những nguyên tắc riêng cho nghề khai thác tổ yến chính là không thu hoạch tổ có trứng hay có chim non bên trong và không gây ra bất kỳ hình thức vật lý hoặc tâm lý tác hại tới sự phát triển của loài chim.

 

Hiểu rõ và tâm huyết với những điều trên, công ty Yến Sào Long Nguyên đầu tư với mô hình khép kín, cho ra đời những sản phẩm chất lượng đảm bảo 100%nguyên chất, tổ yến khai thác ở Việt Nam đảm bảo không sử dụng hóa chất làm trắng, không chất bảo quản …

Yến Sào Long Nguyên là một trong 55 chủ nhà yến đầu tiên thành lập chi nhà yến Việt Nam ra mắt ngày 9/6/2017 tại trung tâm triển lãm yến sào Việt Nam.

Giữa thị trường yến sào đang vô cùng sôi động như hiện nay, để tìm hiểu và chọn lựa được 1 thương hiệu có thể đặt niềm tin là vấn đề rất nan giải  với người tiêu dùng. Vì là một sản phẩm bổ trợ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, cùng với mức sống ngày càng nâng cao, việc mua các sản phẩm yến để dùng hằng ngày trong gia đình đã trở nên quen thuộc, chính vì thế làm thế nào để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng là trăn trở thường trực đối với đội ngũ cán bộ nhân viên của Yến Sào Long Nguyên.

Với tiêu chí luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể trực tiếp tham quan nhà yến, tìm hiểu về các khâu thu hoạch và sản xuất các thành phẩm yến, Long Nguyên xây dựng niềm tin lâu bền bằng  chữ “Tín”, niềm tin của khách hàng chính là động lực, là sự thành công của người làm yến.

“Trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất của người tiêu dùng” là tiêu chí mà toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Yến Sào Long Nguyên luôn hướng tới với mong muốn mang lại những giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn và đưa ngành Yến Việt Nam vươn ra tầm quốc tế, cam kết sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lựợng nhất…

Qúy khách hàng tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm Yến Sào Long Nguyên tại các địa chỉ sau:

YẾN SÀO LONG NGUYÊN

Địa chỉ: 267 ĐT 741, Ấp 3, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước.

Hotline: 0918 214 623 – 01634606160

Email: lienhe@yensaolongnguyen.com

Website:www.yensaolongnguyen.com