Sữa Ong Chúa Nguyệt Nga: Thương hiệu được xây dựng từ tâm của người nông dân nuôi ong

Nghe tiếng đã lâu nhưng hôm nay chúng tôi mới có dịp về thăm trang trại nuôi ong của Công ty Nguyệt Nga, tiếp đón chúng tôi là chị Nguyệt- Giám đốc Công ty đồng thời cũng là chủ trang trại nuôi ong lấy sữa ong chúa. Ấn tượng đầu tiên về chị đó là một người thân thiện, giản dị, với làn da trắng mịn tự nhiên, trông chị trẻ hơn rất nhiều so với tuổi ngoài 30 của mình. Khi được hỏi về bí quyết nào khiến chị có làn da tươi trẻ đến vậy, chị cười “Bí quyết của chị là nhờ chăm sóc những đàn ong mỗi ngày, được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, tươi mới nhất, chị chỉ tin dùng Sữa Ong Chúa thôi, không dùng bất cứ loại mỹ phẩm chăm sóc da nào khác

Capture3

 

Khởi nghiệp từ những đàn ong

Tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị Du lịch tại Tp. HCM, nhưng cơ duyên đã đưa chị đến với những đàn ong tại quê hương Lâm Đồng nơi được xem là cái nôi của ngành Ong Sữa trên cả nước, cũng vì đam mê với những sản phẩm Sữa Ong Chúa, mật ong và phấn hoa, nhận thấy đây không chỉ là những sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe con người mà còn giúp làm đẹp da cực kỳ an toàn và hiệu quả cho các chị em phụ nữ… Ban đầu chị chỉ giới thiệu cho bạn bè, người quen mua về dùng thử, không ngờ được mọi người ủng hộ nhiệt tình và cho phản hồi rất tốt về sản phẩm. Ý tưởng kinh doanh các sản phẩm ngành ong cũng bắt đầu từ đây. Lúc mới bắt đầu, mặc dù cũng khó khăn để thuyết phục những khách lạ tin tưởng sử dụng sản phẩm, nhưng may mắn của chị là luôn được bạn bè, người quen ủng hộ nhiệt tình và giới thiệu cho nhau, tiếng lành đồn xa, dần dần khách tìm đến chị ngày một đông và hầu hết mọi người đều cho phản hồi rất tốt về sản phẩm. Những lúc như thế chị càng thêm hứng thú, chị đã bàn bạc với chồng sẽ chuyển hằn sang lĩnh vực này. Hai vợ chồng chị bỏ hết công việc cơ quan, theo học chuyển giao kỹ thuật nuôi ong từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm. Rồi chị quyết định đầu tư mua con giống, xây dựng trang trại nuôi ong sữa ngay tại vườn nhà. Ban đầu vì chưa có kinh nghiệm thực tế nên việc nuôi và chăm sóc những đàn ong vô cùng khó khăn vất vả, ong bệnh, chết chúa, rồi bỏ đi… thiệt hại không hề nhỏ. Tuy vậy, hai vợ chồng chị vẫn quyết tâm theo tới cùng và không hề nản chí, đúc rút kinh nghiệm từ những thất bại, dần dần chất lượng nuôi đã cải thiện lên rất nhiều. Chị vô cùng phấn khởi vì sản lượng Sữa Ong Chúa thu được đã cao hơn trước, từ 50 đàn ong ban đầu đến nay chị đã có 2 trại ong với con số lên tới hơn 400 đàn, dự tính trong thời gian sắp tới sẽ còn tăng thêm để đủ sản lượng Sữa Ong Chúa, mật ong, phấn hoa cung ứng cho thị trường.

Capture

 

 Với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng do chính tay mình làm ra đến tận tay khách hàng. Chị đã thành lập công ty, xin chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đem sản phẩm đi kiểm định và công bố chất lượng đầy đủ, rồi tự mình xây dựng nên thương hiệu Sữa Ong Chúa – Mật Ong Nguyệt Nga. Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả ổn định và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Thông qua kênh phân phối online chị đã kết nối với nhiều chị em, bạn bè khắp các tỉnh thành trên cả nước để tạo dựng một hệ thống bán hàng hiệu quả, đưa sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng. Qua đó cũng đã tạo việc làm và thêm khoản thu nhập không hề nhỏ cho các chị em công sở, các “mẹ bỉm sữa” vẫn đang phải ở nhà chăm sóc con nhỏ. Cũng qua kênh bán hàng online mà chị quen biết được rất nhiều bạn bè ở mọi miền đất nước, mọi người quý mến chị, các đại lý xem nhau như người nhà, đó là điều làm chị vui và hạnh phúc nhất trong công việc.

z535672923133_9334b1cc882c1737959733cbb950f984

z535672915833_8fd4b10c657b5a05bc9af0311091db1e

z535672926528_cd48e2d2304f80f6692dbaa60f1b7894

z535672929098_1f8e378f4bb8a869045e918c5cd3796e

 

Ngoài xây dựng thương hiệu Sữa Ong chúa Nguyệt Nga chị còn cung cấp hàng giá sỉ cho nhiều thương hiệu sữa ong chúa khác trên thị trường. Với kinh nghiệm kinh doanh online và xây dựng thương hiệu của mình chị sẵn sàng tư vấn cho những bạn có tham vọng xây dựng thương hiệu riêng, lợi thế của chị là có sẵn nguồn hàng dồi dào nên việc cung cấp hàng với giá ổn định không gặp quá nhiều khó khăn.

nn3

 

 

Hiện tại ngoài các sản phẩm ngành ong, Công ty của chị đã mở rộng sản xuất thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Bột Trà Xanh, tinh bột nghệ, các loại nông sản, đặc sản Đà Lạt với tiêu chí: An toàn, hiệu quả, uy tín chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Từ tâm của người nông dân làm ra sản phẩm, Nguyệt Nga cam kết tất cả sản phẩm của Nguyệt Nga đều 100% nguyên nhất từ thiên nhiên, không pha trộn, không dùng chất bảo quản, không có chất hóa học. Sức khỏe và lợi ích của khách hàng chính là tiêu chí đầu tiên trong kinh doanh của công ty.

nn2

Chị Nguyệt tự hào khoe: Trong chương trình đánh giá mức độ tín nhiệm, nâng cao chất lượng truyền thông do Liên Hiệp Khoa Học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của các ban ngành liên quan như Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ các sản phẩm do cơ sở Sữa Ong Chúa – Mật Ong Nguyệt Nga sản xuất đã lọt top 100 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt năm 2016”, đây là nguồn động viên to lớn đối với chị, là bước đệm để chị đem các sản phẩm của mình phát triển vươn cao hơn nữa trong tương lai.

 

Mong ước của chị bây giờ không chỉ là kinh doanh Sữa Ong Chúa của trại ong gia đình, mà chị mong muốn có thị trường rộng lớn hơn nữa để giúp đỡ những người nuôi ong tại quê hương, tìm đầu ra ổn định cho sản phẩm của người nông dân quê mình. Có như vậy thì người nuôi ong mới không còn bị ép giá và giá cả sẽ không còn phụ thuộc vào các “con buôn” rồi lên xuống thất thường “được mùa mất giá, được giá mất mùa” như trước nay nữa. Chị Nguyệt rất mong muốn được hợp tác với một số nhà đầu tư trong, ngoài nước để mở rộng thêm quy mô và tìm nguồn ra ổn định cho các sản phẩm, hướng tới thị trường xuất khẩu trong tương lai.

 

 

Mọi nhu cầu hợp tác, tham quan và mua hàng xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYỆT NGA

20 QL20 – Phú An – Phú Hội – Đức Trọng – Lâm Đồng

ĐT: 0633 844 950 – 0982 580 950

Website: www.nguyetngahoney.com

Facebook: www.facebook.com/suaongchuamatongnguyetnga