YẾN SÀO HAPPY  – MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN

Kinh tế nước ta đang phát triển rất nhanh và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao cho nên nhu cầu về chất lượng cuộc sống được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khỏe như: dịch vụ làm đẹp, viện chăm sóc sức khỏe và thực phẩm sử dụng hàng ngày được cân nhắc và lựa chọn khắt khe hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, Công ty TNHH Thực Phẩm HAPPY cho ra đời những dòng sản phẩm từ Yến với mong muốn mang đến cho Người Tiêu Dùng những giá trị dinh dưỡng quý giá nhất được ban tặng từ thiên nhiên như:

 

Yến sào thiên nhiên nguyên tổ.

Yến sào thiên nhiên tinh chế.

Yến sào chưng sẵn cao cấp.

Nước yến lon giải khát . . .

nuoc yen

Vì sao Công ty TNHH Thực Phẩm HAPPY chăm sóc sức khỏe khách hàng bằng các sản phẩm từ Yến?

Hơn 400 năm trước, Yến sào đã được xem như một loại thượng phẩm vì những công dụng đặc biệt của nó đối với sức khỏe con người. Những lợi ích vượt trội của Yến sào cũng đã được khoa học ngày nay chứng minh và công bố trên các phương tiện thông tin. Từ ngàn xưa, Yến sào được xếp vào hàng Bát Trân và chỉ có dòng tộc vua chúa mới được thưởng thức bồi bổ bằng những món ăn quý hiếm này. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, việc khai thác yến sào cũng trở nên dễ dàng, hiệu quả và Yến sào được sử dụng rộng rãi hơn.yen chung

Công ty TNHH Thực Phẩm HAPPY đã thiết lập quy trình lựa chọn tổ yến sau khi khai thác như thế nào?

Tổ yến sau khi khai thác sẽ được chuyển thẳng về nhà máy chế biến. Tại đây, những tổ yến kém chất lượng sẽ được loại bỏ để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Công đoạn phân loại, sơ chế, làm sạch tổ yến được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không dùng bất cứ chất hóa học nào để đảm bảo chất lượng cho từng sợi yến. Các sản phẩm Yến sào chưng sẵn, nước Yến lon giải khát thương hiệu HAPPY đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

to yen yen chung 2

Những yếu tố trên đã giúp Yến sào Happy đến với khách hàng đều có chất lượng đồng nhất, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dinh dưỡng, Công ty TNHH Thực phẩm Happy luôn cam kết chất lượng trên từng đơn vị sản phẩm, đặt khách hàng làm trọng tâm, đưa sản phẩm đúng chất lượng đến tay người tiêu dùng đó là niềm hạnh phúc và là giá trị cốt lõi của happyfood.

Logo-HappyFood---thong-so-mau

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HAPPY

Địa chỉ: Số 105B/4, Ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (083) 760 0891 – 769 0892
Website: happyfoods.com.vn